Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Lượt xem: 11721
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 21 lượt đánh giá )

Phẫu thuật Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho cậu nhỏ của bạn thoải mái hơn và tránh được các bệnh liên quan tới bao quy đầu nếu bạn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là rất quan trọng.

phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Chuẩn bị trước khi cắt bao quy đầu?

Trước khi làm tiểu phẫu các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn xem bạn có mắc các bệnh ở dương vật không. Vì nếu chẳng may bạn mắc viêm bao quy đầu thì cần phải điều trị trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
 
Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm và rửa sạch các cặn bã sinh dục.

Bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ có thể sau khi tiểu phẫu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng sau khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm thấy bình thường

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

- Giúp cho dương vật phát triển bình thường: Nếu bạn bị nghẹt hoặc Hẹp bao quy đầu sẽ dẫn tới dương vật phát triển không được bình thường.

- Ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng: Người bệnh bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gây nên một số ảnh hưởng về chức năng sinh lý như mắc một số bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương.

- Ảnh hưởng tới người vợ: Việc nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu sẽ có bựa sinh dục gây nên một số bệnh phụ khoa cho đối tác như viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chi phí cắt bao quy đầu

Để đưa ra chi phí cho bạn các bác sĩ phải dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người và lựa chọn phương pháp điều trị cho bạn. Bạn không nên vì chi phí mà lựa chọn những cơ sở y tế nhỏ. Bởi các cơ sở y tế nhỏ có khi trang thiết bị không có, làm thủ công, vết thương đau nhiều hơn, chảy máu nhiều hơn, vết thương lâu lành hơn. Thêm vào đó cơ sở kỹ thuật không được vệ sinh đúng cách, theo quy trình dễ dẫn đến viêm nhiễm cho vết thương.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được áp dụng tại Phòng Khám Thành Đức sẽ giúp các bệnh nhân không đau đớn, ít chảy máu trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ không cần nằm viện, không cần cắt chỉ, vết thương nhỏ, mau lành do đó không ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sức khỏe. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua số tư vấn: 01662285888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu ở đâu
Cắt bao quy đầu ở đâu
Việc Cắt bao quy đầu hết sức đơn giản nhưng nếu không điều trị...
Chữa trị hẹp bao quy đầu
Chữa trị hẹp bao quy đầu
Chữa trị hẹp bao quy đầu là một việc hết sức cần thiết khi nam...
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi dương vật cương lên thì phần...
Cắt bao quy đầu có đau không
Cắt bao quy đầu có đau...
Dương vật của em mỗi khi cương lên thì không lộ ra được quy đầu...
Bệnh hẹp bao quy đầu
Bệnh hẹp bao quy đầu
Thường thì nguyên nhân mắc Bệnh hẹp bao quy đầu là từ nhỏ và do...
Bị hẹp bao quy đầu
Bị hẹp bao quy đầu
Nhiều nam giới Bị hẹp bao quy đầu nhưng vì chủ quan và không có...