bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phòng khám sức khoẻ ngoài giờ ở hà nội

Lượt xem: 4482
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.9 / 10 ( 49 lượt đánh giá )

Gần đây sau một lần quan hệ ở quán mát xa cháu thấy mình có những Dấu hiệu của bệnh lậu và muốn đi kiểm tra nhưng vì công việc nên cháu không đi vào ban ngày được xin hỏi bác sĩ Phòng khám mình có khám ngoài giờ không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi của các bác sĩ! (Bạn H 27 tuổi - ngohung...yahoo)

phong-kham-suc-khoe-ngoai-gio

Chào bạn H! Bệnh lậu là bệnh rất dễ lây nhiễm khi quan hệ tình dục không an toàn vì vậy nếu bạn thấy mình có những triệu chứng như tiểu buốt kèm theo mủ ở đầu dương vật thì khả năng cao bạn đã mắc phải bệnh này.

Hiện tại Phòng Khám Thành Đức có áp dụng dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ để phục vụ cho những bệnh nhân gặp khó khăn về thời gian. Cụ thể giờ làm việc của Phòng Khám là:

  • Sáng từ 8h tới 11h30
  • Chiều từ 1h30 tới 5h30

Dịch vụ khám ngoài giờ từ 11h30 tới 1h30 và từ 5h30 tới 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả ngày thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết)

Bạn nên đi khám sớm để biết chính xác tình trạng bệnh của mình sau đó bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu muốn khám ngoài giờ bạn có thể đăng ký online với các chuyên gia tư vấn qua số 0362285888 hoặc Click vào phần "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức chuyên điều trị các Bệnh Xã Hội, Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Hôi Nách, Bao Quy Đầu... Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa ở Hà Nội
Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa...
Thưa các bác sĩ tôi đang muốn Cắt bao quy đầu nhưng ngại đi đến...
Những bệnh phụ khoa nam thường gặp
Những bệnh phụ khoa nam...
Hôm trước tôi có đi Khám nam khoa tuy không mắc bệnh gì nhưng các bác...