Phòng và trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Lượt xem: 5230
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 53 lượt đánh giá )

Thưa bác sĩ chồng cháu đang trong quá trình Chữa bệnh sùi mào gà mặc dù mới chỉ ở giai đoạn đầu nhưng cháu vẫn rất lo lắng vì sợ mình cũng bị lây từ anh ấy xin hỏi bác sĩ có cách nào phòng bệnh và giúp anh ấy điều trị hiệu quả hơn không ạ?

phong-va-tri-benh-sui-mao-gahieu-qua

Chào bạn! Bệnh sùi mào gà là một trong số các bệnh xã hội rất nguy hiểm và dễ lây nhiễm sang cho người khác qua đường tình dục thậm chí chỉ sử dụng chung đồ vệ sinh cũn có thể bị lây nhiễm. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Theo bác sĩ chuyên khoa thì bạn và chồng bạn không nên quan hệ và nếu quan hệ thì cần phải sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su, không nên dùng chung khăn mặt, khăn tắm, ngoài ra cũng nên khuyên anh ấy không nên đi bơi, không dùng chung các vật dụng trong nhà nghỉ hoặc khách sạn để tránh lây nhiễm cho người khác.

Bạn nên đưa chồng thường xuyên đi kiểm tra tình trạng bệnh và trong thời gian người bệnh chữa bệnh thì cả hai nên đi khám định kỳ và làm theo hướng dẫn của bác sỹ

Khi phát hiện các triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục của mình, đồng thời đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để tiến hành xét nghiệm, phát hiện và chuẩn đoán sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị bệnh.

Thực hiện theo đúng các chỉ dẫn và hướng dẫn của bác sĩ để rút ngắn thời gian điều trị và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn tư vấn về sức khoẻ có thể gọi tới số 0362285888 - 0362286888 để được các chuyên gia Phòng Khám giải đáp cho bạn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam giới thường có dấu hiệu và những triệu chứng gì...
Sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà ở nữ giới là một trong những vấn đề mà các chị em...
Nguyên nhân Bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân Bệnh sùi mào gà
Bệnh Sùi mào gà có nhiều nguyên nhân khác nhau và là một trong số các...
Chữa bệnh sùi mào gà
Chữa bệnh sùi mào gà
Trước khi tiến hành Chữa bệnh sùi mào gà bạn cần phải chuẩn bị...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà
Triệu chứng của bệnh sùi...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà thường khá lâu mới có biểu hiện...
Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Chữa bệnh sùi mào gà ở...
Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới là vấn đề đang được rất nhiều...