Phương pháp chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Thành Đức

Lượt xem: 2876
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 39 lượt đánh giá )

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh Trĩ Phòng khám Thành Đức, cháu là Lan Anh năm nay 25 tuổi do đặc thù công việc là nhân viên văn phòng nên cháu đã bị mắc bệnh trĩ, cháu đã đi khám và điều trị tại nhiều nơi nhưng được 1 thời gian bệnh lại tái phát, nghe bạn bè giới thiệu Phòng khám mình có Phương pháp mới để điều trị bệnh trĩ đăc biệt là chữa dứt điểm không tái phát. Vậy xin hỏi Phòng khám dùng phương pháp nào để điều trị bệnh trĩ và phương pháp này có nhưng ưu điểm gì? Cháu xin cám ơn!

phuong-phap-chua-benh-tri1204

Trả Lời: Chuyên mục tư vấn Phòng khám Thành Đức Chào bạn rất vui được giải đáp thắc mắc cho bạn!

Đúng như bạn đã biết Phòng khám đa khoa Thành Đức đang áp dụng rất nhiều Phương pháp mới để điều trị bệnh trĩ như

Kỹ thuật cắt trĩ PPH giúp đưa búi trĩ đã sa xuống trở về vị trí ban đầu, đồng thời chặn các huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, làm cho búi trĩ không thể to thêm được nữa, giảm bớt đau đớn cho người bệnh. Thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 20 phút, trong và sau quá trình tiểu phẫu không hề có cảm giác đau đớn nên thời gian hồi phục khá nhanh. Phạm vi thích ứng của kỹ thuật này khá rộng rãi, bao gồm: Trĩ nội, trĩ hỗn hợp, hẹp hậu môn, sa niêm mạc trực tràng...

Kỹ thuật HCPT để điều trị bệnh trĩ, chỉ trong thời gian ngắn có thể làm cho các búi trĩ thu nhỏ lại, với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với các ưu điểm vượt trội không đau, tổn thương ít, phục hồi nhanh, không bị ảnh hưởng của thời tiết, có thể về nhà ngay sau khi điều trị. Phạm vi thích ứng của kỹ thuật này khá rộng rãi, bao gồm: Trĩ Ngoại, Trĩ Hỗn Hợp hẹp hậu môn, sa niêm mạc trực tràng...

Ưu điểm của các Phương pháp Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Thành Đức

- Vết thương nhỏ, an toàn nhất, thích hợp nhất: bảo vệ tối ưu nhất an toàn cho người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau phẫu thuật.

- Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ: thời gian điều trị ngắn, tiểu phẫu an toàn, hồi phục nhanh, chỉ cần điều trị trong 1-2 ngày và đạt hiệu quả điều trị tuyệt đối bệnh trĩ.

Trên đây giải đáp của các chuyên gia về Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Thành Đức. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0362286888 hoặc click chọn tư vấn để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ nội độ 1, 2 điều trị như thế nào?
Trĩ nội độ 1, 2 điều...
Trĩ nội độ 1 và độ 2 thường là những triệu chứng ban đầu của...
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì tốt?
Bị Bệnh trĩ ăn gì thì...
Chế độ ăn uống là một trong những phương pháp phòng ngừa cũng như...
Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nào?
Điều trị bệnh trĩ nội...
Chào các bác sĩ cháu bị mắc Trĩ nội đã gần 2 tháng nay và có mua...
Cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất
Cách chữa trị bệnh trĩ...
Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đã Điều trị bệnh trĩ gần một năm nay nhưng...
Triệu chứng của bệnh trĩ là gì
Triệu chứng của bệnh trĩ...
Thưa bác sĩ gần đây tôi hay đi vệ sinh thấy có dính chút máu qua tìm...
Cách phòng bệnh trĩ
Cách phòng bệnh trĩ
Cháu đã Điều trị bệnh trĩ khỏi gần 1 năm nay nhưng tâm trạng lúc...