bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Thuốc chữa trị hôi nách

Lượt xem: 5090
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.9 / 10 ( 51 lượt đánh giá )

Tùy vào tình trạng vùng hôi nách của bạn nếu chỉ ở mức độ nhẹ có thể Chữa trị hôi nách bằng thuốc được nhưng nếu áp dụng trong một thời gian dài mà không thấy hiệu quả thì bạn nên đi kiểm tra và có phuong pháp điều trị khác.

thuoc-chua-tri-hoi-nach

Một số cách điều Trị hôi nách

Trị hôi nách bằng củ Từ tươi: Bạn cắt lát và đắp vào vùng nách ngày làm từ 1-2 lần là bạn có thể nhanh chóng chữa trị và phòng ngừa khỏi mùi hôi nách.

Pha trộn khoảng 100g dấm gạo với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.

Trộn đều 50 g bột hạt tiêu xay tươi vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.
 
Có thể dùng phèn chua chưng lên trở thành dạng cục bột. Dùng tay bóp mịn hoặc nghiền thành bột mịn. Rửa sạch nách rồi bôi bột lên nách ngày 1-2 lần.

Dùng hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên 1-2 lần/ngày. Sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.

Sử dụng dung dịch formain 2-3% hoặc dung dịch tanin 2-5% bôi lên nách có tác dụng ức chế mồ hôi và trừ mùi hôi khét. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế ăn tỏi.

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Hiện nay với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Ưu điểm của kỹ thuật này là vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, vượt trội hơn rất nhiều so với các phương pháp trước đây. Bệnh nhân sẽ được gây tê trong xuốt quá trình tiểu phẫu nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 30 phút và người bệnh có thể về và sinh hoạt bình thường. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 0362285888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị Hôi Nách
Cách chữa trị Hôi Nách
Hôi nách là một hiện tượng mùi hồ hôi ở phần dưới cách tay gây...
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách có nhiều phương pháp hiệu quả nhưng lại rất...
Cách trị mồ Hôi nách
Cách trị mồ Hôi nách
Mồ Hôi nách bốc mùi khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti và không...
Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất
Cách chữa hôi nách hiệu...
Hôi nách khiến cho tâm lý người bệnh thường ngại ngùng và lo lắng...
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật Hôi nách có thực sự cần thiết không nếu chỉ ở mức...
Trị bệnh hôi nách
Trị bệnh hôi nách
Có rất nhiều phương pháp Trị bệnh Hôi nách hiệu quả mà bạn có...