online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende tieunhieu

Tiểu Nhiều

Cách chữa trị bệnh đi tiểu nhiều lần

cach-chua-tri-di-tieu-nhieu-lan

Tiểu nhiều có thể do 2 nguyên nhân: sinh lý và bệnh lý. Bình thường nếu chúng ta uống quá nhiều nước, ăn nhiều canh, cơ thể ra ít mồ hôi hoặc do căng thẳng, mệt mỏi sẽ gây ra hiện tượng tiểu nhiều thì đó là nguyên nhân sinh lý. Còn một nguyên nhân nữa cũng gây ra hiện tượng tiểu nhiều có thể là do m..

 
 

Đi tiểu đau buốt nguyên nhân và cách phòng ngừa

di-tieu-dau-buot-nguyen-nhan-va-phong-ngua

Những người khi đi tiểu có cảm giác đau buốt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nhưng chủ yếu là do viêm và nhiễm trùng đường tiết niệu, các bệnh ở bàng quang, niệu đạo.

Nguyên nhân gây tiểu buốt

Đối với nữ giới: Nguyên nhân là do vi khuẩn cô-li dễ xâm nhập tới bàng quang qua đường ni..

 
 

Cách phòng chống hiện tượng đi tiểu nhiều

cach-phong-chong-hien-tuong-di-tieu-nhieu

Khi người bệnh gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều thì có rất nhiều nguyên nhân gây nên có thể là do tâm lý nhưng cũng có thể là bệnh lý vì vậy để phòng chống hiện tượng đi tiểu nhiều là việc làm cần thiết nhất để có thể đẩy lùi được bệnh này.

Để phòng tránh đi tiểu nhiều hiệu quả thì việc đầu tiên..

 
 

Đi tiểu đau buốt và ra máu

di-tieu-dau-buot-va-ra-mau

Xin các bác sĩ giúp tôi gần đây khi Đi tiểu tôi có cảm giác đau buốt và có lẫn máu trong nước tiểu những ngày gần đây vẫn có những triệu chứng đó không biết có khả năng bị mắc bệnh gì không? Hiện giờ tôi đang rất bối rối và lo sợ mong các bác sĩ tư vấn giúp. (Bạn L 24 tuổi - BMT)

Chào bạn L! Khi ..

 
 

Bệnh đi tiểu buốt ở nam giới

benh-di-tieu-buot-o-nam-gioi

Bệnh đi Tiểu buốt có thể là dấu hiệu của viêm đường tiết niệu hoặc viêm tiền liệt tuyến đa số có biểu hiện là cảm giác khó chịu khi đi tiểu do viêm nhiễm gây nên vì vậy bạn cần giữ gìn vệ sinh và đi khám nếu có những dấu hiệu ban đầu của bệnh.

Ở nam giới ống dẫn tiểu dài hơn nhiều so với phụ nữ, ..

 
 

Đi Tiểu Buốt là bệnh gì?

tieu-buot

Tiểu Buốt là chứng bệnh thường gặp ở người trung niên triệu chứng của Bệnh là bệnh nhân thường cảm thấy đau buốt mỗi khi đi tiểu và gây khó khăn cho người bệnh mỗi khi đi tiểu tiện. Vì vậy bạn cần đi khám nếu thấy những triệu chứng như đi tiểu khó và có cảm giác đau buốt ở bàng quang để kịp thời điề..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2