Trị bệnh hôi nách

Lượt xem: 4188

Có rất nhiều phương pháp Trị bệnh Hôi nách hiệu quả mà bạn có thể sử dụng ngay từ những loại thực phẩm hàng ngày sau đây Phòng khám Thành Đức xin giới thiệu cho bạn một số cách có thể giúp bạn trị được mùi hôi dưới cánh tay.

tri-benh-hoi-nach

Trị bệnh hôi nách bằng cà chua

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Trị hôi nách bằng dấm gạo và bột hồi

Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó bôi lên phần da vùng nách. Sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm.

Trị hôi nách bằng chanh tươi

Sau khi tắm xong bạn lấy nước cốt chanh bôi vào vùng da nách, đây là cách giúp bạn khử được mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả, thậm chí giảm được tình trạng vùng da nách thâm đen.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không tươi vò nát (hiệu quả cao nhưng ban đầu có mùi trầu không) Nếu bạn có thể chịu được mùi này thì tin rằng bạn sẽ thấy dễ chịu hơn sau vài tuần. Bạn chỉ cần lấy lá trầu, vò nát, xát vào nách hoặc giã lấy nước xát vào nách, sau một thời gian sẽ có hiệu quả như ý.

Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

Trị hồi nách bằng phèn chua

Phèn chua rang lên và giã thành bột (hiệu quả cao). Đây là phương thuốc được rất nhiều người áp dụng và thành công đặc biệt là cho những người mới bị hôi nách.

Ngoài ra còn có rất nhiều Cách chữa trị Hôi Nách bằng công nghệ cao điều trị một lần có thể giải quyết được mùi hôi triệt để. Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng gọi tới số 0362285888 để được tư vấn trực tiếp

Đánh giá: 
Trị bệnh hôi nách
Điểm trung bình:  5.1 /  10 (  61 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?