bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Trị hôi nách triệt để, tận gốc như nào?

Lượt xem: 3651
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.5 / 10 ( 49 lượt đánh giá )

Mong các bác sĩ giúp đỡ để tôi có thể điều Trị hôi nách tận gốc vì tôi đã đi chạy chữa ở nhiều nơi nhưng chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát trở lại khiến cho tôi rất lo lắng và mặc cảm không dám chơi thể thao cũng như mỗi khi gần bạn bè. (Bạn T - 24 tuổi Quận 1 TPHCM)

tri-hoi-nach-triet-de-tan-goc-nhu-nao

Chào bạn T! Hiện nay có nhiều cơ sở hay các trung tâm quảng cáo với nhiều phương pháp Chữa trị hôi nách chi phí rẻ nhưng hầu như chỉ loại bỏ được mùi hôi tạm thời chứ không triệt để tận gốc được bệnh vì vậy sau một thời gian thì bệnh lại tái phát. Trường hợp của bạn có thể do áp dụng không đúng phương pháp với tình trạng bệnh do vậy không thể khỏi hoàn toàn được.

Nếu gặp tình trạng trên bạn cũng không nên quá lo lắng vì với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi dưới nách được áp dụng tại Phòng Khám Thành Đức là một trong những kỹ thuật Chữa bệnh hôi nách tiên tiến và an toàn nhất với công nghệ Hàn Quốc chỉ sau khoảng 5 phút tiểu phẫu là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và không lo bị tái phát nữa.

tri-hoi-nach-triet-de-tan-goc

Phương pháp được thích hợp với loại đối tượng và hầu như không có tác dụng phụ được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và môi trường tiểu phẫu khử trùng an toàn, không gây đau đớn và thời gian hồi phục nhanh. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại Phòng Khám ít phút là có thể ra về được.

Chú ý sau khi tiểu phẫu xong bạn cần tránh những thực phẩm cay nóng, các loại đồ uống như rượu bia, chất kích thích, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh để giúp vết quá trình phục hồi nhanh hơn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã được áp dụng và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước. Các bác sĩ cam kết nếu sau khi điều trị mà bệnh tái phát lại bạn sẽ dược điều trị miễn phí lần hai.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp Điều trị Hôi nách tại Phòng Khám Thành Đức bạn có thể gọi tới số 0362285888 để được các chuyên gia tư vấn hoặc đặt lịch khám trước để không phải chờ đợi lâu và hưởng ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu. Địa chỉ Phòng Khám Thành Đức - Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: Phẫu thuật hôi nách có cần thiết không?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị Hôi Nách
Cách chữa trị Hôi Nách
Hôi nách là một hiện tượng mùi hồ hôi ở phần dưới cách tay gây...
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách
Chữa bệnh hôi nách có nhiều phương pháp hiệu quả nhưng lại rất...
Thuốc chữa trị hôi nách
Thuốc chữa trị hôi nách
Tùy vào tình trạng vùng hôi nách của bạn nếu chỉ ở mức độ nhẹ...
Cách trị mồ Hôi nách
Cách trị mồ Hôi nách
Mồ Hôi nách bốc mùi khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti và không...
Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất
Cách chữa hôi nách hiệu...
Hôi nách khiến cho tâm lý người bệnh thường ngại ngùng và lo lắng...
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật hôi nách
Phẫu thuật Hôi nách có thực sự cần thiết không nếu chỉ ở mức...