online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende tringoai

Trĩ Ngoại

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

benh-tri-ngoai-co-nguy-hiem-khong

Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết là bệnh này có nguy hiểm không và có phương pháp nào có thể chữa khỏi trong thời gian ngắn không ạ?

Chào bạn! Bệnh trĩ là một trong những bệnh ở phần nhạy cảm nên khi m..

 
 

Tìm hiểu bệnh trĩ hỗn hợp

tim-hieu-benh-tri-hon-hop

Tôi có đi kiểm tra ở hai nơi thì có kết quả khác nhau một bên là chuẩn đoán mắc Bệnh trĩ hỗn hợp bên kia thì kết luận là nứt kẽ hậu môn vì vậy giờ tôi đang rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì xin các bác sĩ có thể giúp tôi vấn đề này được không? (Bạn D 27 tuổi - manhthuongq...@gmail)

Cách tr..

 
 

Dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ là gì?

dau-hieu-nhan-biet-benh-tri-la-gi

Cháu năm nay là học sinh cuối cấp và thường xuyên phải ngồi bàn học nhiều nên lúc nào cháu cũng bị ám ảnh mắc Bệnh trĩ vì vậy cháu muốn hỏi các bác sĩ làm sao để nhận biết được các dấu hiệu của Bệnh trĩ ạ? Mong các bác sĩ giúp cháu vì nếu chẳng may bị bệnh thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc học của..

 
 

Triệu chứng của bệnh trĩ là gì

trieu-chung-cua-benh-tri-la-gi

Thưa bác sĩ gần đây tôi hay đi vệ sinh thấy có dính chút máu qua tìm hiểu thì tôi được biết đó là Triệu chứng của bệnh trĩ và một số bệnh trực tràng khác nhưng chưa dám mua thuốc để điều trị vì vậy tôi gửi câu hỏi này mong các bác sĩ có thể giúp tôi xác định xem là mình đã mắc bệnh gì và phương pháp..

 
 

Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới

benh-tri-ngoai-o-nu-gioi

Vì sao nữ giới thường bị mắc Bệnh trĩ ngoại hơn ở nam là một trong những vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau đây các chuyên gia về hậu môn trực tràng của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này.

Các nguyên nhân khiến nữ giới dễ mắc bệnh trĩ hơn nam giới

- Cơ thể củ..

 
 

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại

cach-dieu-tri-benh-tri-ngoai

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại: Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn văn L ở Hà Nội gửi về cho Phòng Khám Thiên Tâm trong thư bạn có nói bạn đã mắc Bệnh trĩ ngoại gần một năm nay và có sử dụng thuốc để điều trị nhưng không khỏi. Sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này

Có hai phương pháp..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…