online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende trinoi

Trĩ Nội

Bệnh trĩ chữa ở đâu thì khỏi hẳn

benh-tri-chua-o-dau-thi-khoi-han

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, gần đây tôi hay bị táo bón và đi đại tiện ra máu tươi. Ngoài ra, hậu môn của tôi thường bị chảy nước, ẩm ướt và vô cùng khó chịu. Tôi tìm hiểu trên mạng thì được biết đây là Dấu hiệu của bệnh trĩ. Tôi rất lo lắng không biết bị bệnh trĩ thì nên chữa ở đâu? Mong bác s..

 
 

Cây thuốc dân gian trị bệnh trĩ hiệu quả

chua-benh-tri-bang-cay-la-bong

Trĩ là căn bệnh đang rất phổ biến hiện nay, nguyên dân do nóng trong người, thường xuyên bị kiết hoặc táo bón. Và những người làm công việc văn phòng, lái xe, thợ may... có khả nguy cơ bị mắc bệnh trĩ cao hơn những người làm ngành nghề khác nguyên nhân là do ngồi lâu một chỗ và không thường xuyên vậ..

 
 

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

nguyen-nhan-gay-ra-benh-tri

Bệnh trĩ không phải là bệnh lý truyền nhiễm hay bẩm sinh đã có, vậy nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là gì? Những chia sẻ về nguyên nhân gây ra bệnh trĩ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết về bệnh trĩ, từ đó phòng tránh bệnh..

 
 

Bệnh trĩ khi mang thai và cách phòng ngừa

benh-tri-khi-mang-thai-va-cach-phong-ngua

Theo thống kê thì tỉ lệ mắc Bệnh trĩ ở phụ nữ cao hơn nam giới rất nhiều đặc biệt là đối với những người đang mang thai hoặc sau khi sinh vậy làm sao để giúp nữ giới có thể tránh được căn bệnh này?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh trĩ là gì để có phương pháp phòng ngừa hi..

 
 

Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không

phau-thuat-benh-tri-co-dau-khong

Tháng trước khi đi kiểm tra tại BV ở tỉnh thì các bác sĩ có kết luận rằng tôi bị mắc Bệnh trĩ và có cho thuốc bôi và uống nhưng không bệnh vẫn không khỏi tôi định mấy ngày nữa lên Hà Nội để phẫu thuật nhưng không biết có đau không và liệu có thể chữa khỏi được bệnh này không? (Bạn Y 28 tuổi NB)

S..

 
 

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ

nguyen-nhan-va-bieu-hien-cua-benh-tri

Dạo này tôi hay phải ngồi văn phòng nhiều cứ mỗi khi ngồi xuống thì có cảm giác đau nhức và nóng rát ở hậu môn rất khó chịu xin hỏi các bác sĩ đó có phải là biểu hiện của Bệnh trĩ không và nguyên nhân tôi mắc bệnh này là do đâu ạ? (Bạn H 25 tuổi - Nhân viên văn phòng)

Đi ngoài ra máu có phải Tr..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…