Triệu chứng bệnh tắc ống dẫn trứng ở nữ giới

Lượt xem: 5340
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.0 / 10 ( 40 lượt đánh giá )

Ống dẫn trứng hay Vòi trứng là một trong những bộ phận rất quan trọng đối với chức năng sinh sản của người phụ nữ vì vậy nếu bị Tắc ống dẫn trứng thì sẽ có thể dẫn tới vô sinh ở nữ giới và ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh vì thế nếu phát hiện thấy cơ thể có những triệu chứng dưới đây thì bạn nên đi khám để kịp thời điều trị.

trieu-chung-tac-ong-dan-trung-o-nu-gioi

Một số nguyên nhân gây nên Bệnh tắc ống dẫn trứng có thể là do bẩm sinh nhưng chủ yếu vẫn là do nhiễm khuẩn và lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục nhiều nhất là Bệnh Lậu.

Triệu chứng bệnh Tắc ống dẫn trứng ở nữ giới

- Khi ống dẫn trứng có những biểu hiện bất thường thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của buồng trứng khi đến kỳ kinh nguyệt thì sẽ có hiện tượng Kinh nguyệt không đều.

- Trước ngày kinh khoảng 1 tuần sẽ có biểu hiện đau bụng kinh và càng gần chu kỳ kinh nguyệt thì sẽ càng nghiêm trọng và đau dữ dội hơn.

- Vô sinh nữ là một trong những triệu chứng thường gặp khi nữ giới bị Tắc ống dẫn trứng vì khi bị tắc hoặc tổn thương thì sẽ gây khó khăn trong quá trình vận chuyển trứng để thụ tinh với tinh trùng khiến bạn không thể mang thai được.

- Ngoài ra còn một số dấu hiệu để nhận biết như lượng Khí hư ra nhiều, có cảm giác đau trong lúc quan hệ, rối loạn chức năng tiêu hóa, căng thẳng về tâm lý, mệt mỏi không tập trung trong công việc...

Khi chị em phụ nữ mắc phải tình trạng Tắc ống dẫn trứng thì việc điều trị là hết sức cần thiết và chúng tôi khuyên bạn nên đi Khám Phụ Khoa định kỳ để theo dõi được tốt nhất tình trạng sức khỏe của mình. Nếu có những dấu hiệu bất thường bạn có thể gọi điện thoại tới số 0362285888 để được trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ tư vấn của Phòng Khám. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tắc ống dẫn trứng, Vòi trứng
Tắc ống dẫn trứng, Vòi...
Tắc ống dẫn trứng hay vòi trứng là hiện tượng ống dẫn trứng bị...
Thông ống dẫn trứng chữa vô sinh ở nữ giới
Thông ống dẫn trứng chữa...
Tôi đã lập gia đình hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé mặc dù không...