Triệu chứng liệt dương

Lượt xem: 7676
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 44 lượt đánh giá )

Triệu chứng Liệt dương thường dễ nhận biết và chủ yếu là do yếu tố tinh thần hoặc do rối loạn chức năng sinh lý gây nên vì vậy trong quá trình điều trị người bệnh không cần quá lo lắng và phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

trieu-chung-liet-duong

Trên bảo dưới không nghe -  là cách ví von hài hước cho chứng bệnh liệt dượng ở nam giới, đây là một trong những bệnh nam khoa khiến phái mạnh phải hoang mang, lo lắng, bệnh có thể gặp ở bất kể tuổi nào dù thanh niên trai tráng hay người đã có tuổi. Vì thế việc phát hiện ra các triệu chứng bệnh vô cùng quan trọng. Nhưng để nhận biết dấu hiệu chính xác thì người đàn ông nên biết liệt dương là bệnh như thế nào?

Liệt dương là tình trạng "cậu nhỏ" không thể cương cứng hoặc cương cứng chỉ được trong một thời gian rất ngắn sau mỗi lần lâm trận, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng tình dục. Hiểu một cách khác liệt dương tức chức năng sinh lý tình dục ở nam giới bị rối loạn do nhiều nguyên nhân gây ra.

Triệu chứng liệt dương

Triệu chứng Liệt dương do rối loạn chức sinh lý: Chủ yếu là dương vật không thể cương cứng trong mọi hoàn cảnh, lúc đầu bệnh nhẹ hơn nhưng dần dần càng trở lên nghiêm trọng. Ngoài ra Liệt dương do rối loạn hữu cơ còn kèm theo triệu chứng tiểu đường.

Triệu chứng Liệt dương do yếu tố tinh thần: bệnh phát tác tương đối gấp, dương vật cương cứng tự phát có thể là khi ngủ vào ban đêm, khi mới tỉnh dậy, khi thủ dâm hay xem những hình ảnh, phim ảnh có liên quan đến khiêu dâm nhưng khi thực sự "lâm trận" thì lại không thể cương cứng; hoặc khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ dương vật có thể cương cứng, nhưng khi "đi vào" âm đạo thì không thể cương cứng được nữa. Ngoài ra, Liệt dương do tinh thần còn kèm theo triệu chứng về tinh thần như lo âu, trầm cảm, thiếu năng lượng, đôi khi còn kèm theo Xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh khi giao hợp.

Ngoài ra còn có một số triệu chứng khác như là giảm tần số xuất tinh, mất khả năng cương cứng khi đạt khoái cảm, cần nhiều thời gian mới có thể giúp dương vật cương cứng, giảm dần ham muốn tình dục...

Liệt dương ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của vợ chồng bạn vì vậy việc Điều trị liệt dương là hết sức quan trọng và cần thiết. Bạn đừng nên qua lo lắng vì Liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi được, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về căn bệnh này có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức qua số 0362285888 để các bác sĩ tư vấn cho bạn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Điều trị Liệt Dương
Điều trị Liệt Dương
Bệnh Liệt dương là một trong những vấn đề đau đầu của nam giới...
Cách chữa liệt dương
Cách chữa liệt dương
Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan...
Cách chữa trị bệnh liệt dương
Cách chữa trị bệnh liệt...
Chữa Bệnh Liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh, người...
Nguyên nhân nào khiến nam giới bị liệt dương?
Nguyên nhân nào khiến nam...
Liệt dương có thể nói là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới...
Liệt dương là gì thưa bác sĩ?
Liệt dương là gì thưa bác...
Liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng lên được...
Liệt dương có chữa khỏi được không
Liệt dương có chữa khỏi...
Bác sĩ ơi cho cháu hỏi chồng cháu năm nay 35 tuổi và mỗi lần quan hệ...