Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

Lượt xem: 2859
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 38 lượt đánh giá )

Mấy ngày gần đây tôi thường có những biểu hiện lạ thường như cảm thấy nóng rát khi đi tiểu và thường tiểu không hết xin bác sĩ cho tôi hỏi đó có phải là triệu chứng của Bệnh viêm niệu đạo không? Tôi có cần phải đi điều trị không thưa bác sĩ?

trieu-chung-viem-nieu-dao-o-nam-gioi

Chào bạn! Viêm niệu đạo ở nam giới có nhiều nguyên nhân gây nên có thể do chế độ sinh hoạt hàng ngày của bạn hoặc do vi khuẩn, nấm gây nên. Thông thường khi mắc viêm niệu đạo sẽ có một số triệu chứng như sau:

- Khi người bệnh ở giai đoạn cấp tính thì từ 3 - 5 ngày sau khi nhiễm khuẩn sẽ khiến cho nam giới đi tiểu nhiều, tiểu dắt, có cảm giác nóng rát ở niệu đạo, có nhiều chất dịch rỉ ra ở đầu dương vật, ban đầu có dạng nhầy, dần dần chuyển thành mủ.

- Khi ở giai đoạn mãn tính các biểu hiện thường không rõ ràng thường chỉ có thể nhìn thấy vào buổi sáng khi đi tiểu lần đầu tiên ở gần cửa niệu đạo có một lượng nhỏ dịch tiết ra.

Khi có những dấu hiệu như vậy thì bạn nên kiểm tra để các bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh sau đó tuỳ vào mức độ sẽ cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn để của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới thì có thể gọi điện trực tiếp tới địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm niệu đạo ở nam giới nguyên nhân do đâu
Viêm niệu đạo ở nam giới...
Gần đây tôi thấy rất khó khăn trong việc đi tiểu nên đã đi kiểm...