online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

Viêm Bàng Quang

Bệnh viện nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

benh-vien-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi

Điều trị Bệnh nam khoa là một nhu cầu thực tế của xã hội, khi tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng tăng. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa mọc lên ngày càng nhiều, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin là vô cùng khó khăn. Câu hỏi luôn được các quý ô..

 
 

Nguyên nhân viêm bàng quang

nguyen-nhan-viem-bang-quang

Tôi mới đi khám tại BV tỉnh thì các bác sĩ kết luận là mắc bệnh Viêm bàng quang nhưng không biết là nguyên nhân do đâu gây nên vì trước đó sức khỏe của tôi vẫn bình thường và chưa lập gia đình. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này! (Bạn G - 24 tuổi ND)

Chào bạn G! Bệnh viêm bàng quang có th..

 
 

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang cấp và mãn tính

trieu-chung-benh-viem-bang-quang-cap-va-man-tinh

Gần đây tôi có hiện tượng đi Tiểu nhiều và hơi đau buốt sau đó tôi có đi kiểm tra và được Bác sĩ kết luận là Viêm bàng quang cấp tính nếu để lâu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Hiện giờ tôi đang rất lo lắng mong các bác sĩ giúp trả lời giúp tôi Triệu chứng và cách Phòng bệnh viêm bàng quang như t..

 
 

Làm sao để chữa viêm bàng quang hiệu quả

lam-sao-chua-viem-bang-quang-hieu-qua

Viêm bàng quang một trong những bệnh ở nam giới thường gặp khi bước vào lứa tuổi trung niên đây là một trong những bệnh khó chữa và cần thời gian điều trị lâu dài. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về căn bệnh này.

Khi nam giới mắc Viêm bàng quang thường có các triệu chứ..

 
 

Điều trị Viêm bàng quang

dieu-tri-viem-bang-quang

Điều trị Viêm Bàng Quang không hề khó nhưng chủ yếu là do nam giới chủ quan không đi khám chữa kịp thời dẫn tới bệnh phát triển ngày càng nặng. Sau đây là một số phương pháp điều trị và phòng tránh Viêm Bàng Quang hiệu quả.

Trước khi tìm hiểu các phương pháp điều trị viêm bàng quang các bạn nên b..

 
 

Chữa viêm bàng quang cấp

chua-viem-bang-quang-cap

Viêm bàng quang cấp thường gặp ở người cao tuổi do sức đề kháng kém vậy để có thể Chữa viêm bàng quang thì người bệnh cần phải biết rõ nguyên nhân gây nên căn bệnh này là do tuổi tác hay do vi khuẩn nào gây nên.

Nguyên nhân gây Viêm bàng quang cấp.

Viêm bàng quang cấp thuộc về nhóm các bệnh nhiễ..

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2