Viêm niệu đạo ở nam giới nguyên nhân do đâu

Lượt xem: 3509
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.2 / 10 ( 61 lượt đánh giá )

Gần đây tôi thấy rất khó khăn trong việc đi tiểu nên đã đi kiểm tra thì các bác sĩ kết luận là bị Viêm niệu đạo nhưng hàng ngày tôi vẫn sinh hoạt bình thường nên không hiểu nguyên nhân do đâu? Xin các bác sĩ của Phòng Khám có thể trả lời giúp tôi vấn đề này không (Bạn P - 32 tuổi NB)

viem-nieu-dao-o-nam-gioi-nguyen-nhan-do-dau

Chào bạn P! Có rất nhiều nam giới vô tình mắc phải Bệnh viêm niệu đạo mà không biết nguyên nhân do đâu vì vậy bạn cần chú ý giữ gìn sức khoẻ và có lối sống lành mạnh để có thể phòng ngừa được bệnh này.

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới

- Nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn lậu, chlamydia, candida, trichomonas lây nhiễm vào niệu đạo thông đường quan hệ tình dục không an toàn.

- Những người có thói quen thủ dâm hoặc quan hệ quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh viêm niệu đạo.

- Do chế độ ăn uống, thường xuyên uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích.

- Do thói quen mặc đồ lót hoặc quần bó sát, thường xuyên đi xe đạp... gây áp lực lên niệu đạo dẫn đến tụ máu, thiếu oxy trong máu gây nên viêm niệu đạo

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

- Niệu đạo bị sưng đỏ, có cảm giác nóng và đau

- Đi tiểu nhiều lần, tiểu khó đau rát khi đi tiểu

Điều trị viêm niệu đạo

- Quá trình điều trị cần dựa vào triệu chứng và nguyên nhân của từng người bệnh mới có thể đưa ra phương pháp tốt nhất cho bạn. Nếu phát hiện ra các triệu chứng thì bạn nên đi kiểm tra càng sớm càng tốt nếu không có thể gây nên các biến chứng như dẫn tới suy thận mãn tính, ảnh hưởng tới khả năng tình dục và là một trong những nguyên nhân dẫn tới Liệt dương, Xuất tinh sớm thậm chí còn gây vô sinh. Để tìm hiểu thêm về Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới thì bạn hãy gọi tới số 0362285888 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa tại Hà Nội: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới
Triệu chứng viêm niệu...
Mấy ngày gần đây tôi thường có những biểu hiện lạ thường như...