online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Viêm ống dẫn trứng

Bệnh viêm vòi trứng có nguy hiểm không?

benh-viem-voi-trung-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, vừa mới lập gia đình. Gần đây tôi thấy ở âm hộ thường xuyên chảy ra chất dịch màu vàng nhạt, đi tiểu hơi rát, kinh nguyệt không đều. Tôi đi Khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm vòi trứng. Tôi muốn hỏi bác sĩ, Bệnh viêm vòi trứng có nguy hiểm không ạ? Liệu có ảnh..

 
 

Thông ống dẫn trứng chữa vô sinh ở nữ giới

thong-ong-dan-trung-nhu-the-nao

Tôi đã lập gia đình hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào nên có đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị Tắc vòi trứng và có hẹn lịch để điều trị bằng phương pháp thông ống dẫn trứng. Xin hỏi các bác sĩ đây là phương pháp như thế nào và sau bao lâu thì có thể có ..

 
 

Bệnh buồng trứng thường gặp ở nữ giới

benh-buong-trung-thuong-gap-o-nu-gioi

Tôi nghe nói nếu mắc các Bệnh buồng trứng thì có thể gây vô sinh nhưng không biết đó bao gồm những bệnh gì và có dấu hiệu như thế nào vì gần đây tôi thường thấy Chu kì kinh của mình không đều nên hơi lo lắng mong các bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không?

Chào bạn! Các bệnh về buồng trứng thư..

 
 

Triệu chứng bệnh tắc ống dẫn trứng ở nữ giới

trieu-chung-tac-ong-dan-trung-o-nu-gioi

Ống dẫn trứng hay Vòi trứng là một trong những bộ phận rất quan trọng đối với chức năng sinh sản của người phụ nữ vì vậy nếu bị Tắc ống dẫn trứng thì sẽ có thể dẫn tới vô sinh ở nữ giới và ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh vì thế nếu phát hiện thấy cơ thể có những triệu chứng dưới đây thì bạn nê..

 
 

Tắc ống dẫn trứng, Vòi trứng

tac-ong-dan-trung

Tắc ống dẫn trứng hay vòi trứng là hiện tượng ống dẫn trứng bị chặn hoặc bị hư hỏng khiến cho trứng không thể tiếp xúc với tinh trùng có trường hợp ngăn chặn trứng đã thụ tinh vào tử cung. Khi bạn mắc bệnh này có thể sẽ dẫn đến vô sinh và có thai ngoài tử cung ở nữ giới. Có nhiều nguyên nhân gây nên..