Xuất tinh ngoài có thai hay không?

Lượt xem: 2984

Trong khi quan hệ rất nhiều cặp đôi thực hiện tránh thai bằng cách Xuất tinh ra ngoài nhưng liệu rằng Xuất tinh ngoài có thai hay không, có an toàn cho bạn tình không thì các bạn hãy cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ nhé!

xuat-tinh-ra-ngoai-co-mang-thai-khong

Xuất tinh ra ngoài được coi là phương pháp tránh thai mà nhiều bạn đang áp dụng vì theo như các cặp đôi đã áp dụng phương pháp này. Xuất tinh ngoài mang lại khoái cảm hơn cho cả hai khi phải dùng bao cao su để bảo vệ hơn thế nữa nếu dùng cách này nữ giới sẽ không cần uống thuốc tránh thai hay phải tính ngày rụng trứng. Tuy nhiên thì tôi có thể khẳng định với mọi người là không có phương pháp tránh thai nào là hoàn hảo 100%.

Bây giờ đi vào vấn đề xuất tinh ra ngoài.

Trước khi xuất tinh ở phần đầu dương vật nam giới sẽ xuất hiện một chút chất dịch và trong phần chất dịch này có chứa tinh trùng, tuy nó là không lớn nhưng vẫn có thể dẫn tới tình trạng mang thai ở phụ nữ.

Sau khi xuất tinh, tinh dịch vẫn tiếp tục nhỏ giọt từ dương vật của bạn trong một khoảng thời gian. Bởi vì khi xuất tinh không phải toàn bộ lượng tinh dịch đã ra ngoài mà vẫn còn một chút. Vì vậy nếu sau đó bạn vẫn quan hệ tiếp thì sẽ có thể mang thai. Bạn nên nhớ rằng tinh trùng có thể sống được khoảng 1 giờ sau khi ra ngoài cơ thể.

Một lưu ý nữa là bạn tình của bạn có chắc chắn kiềm chế được hay không, khi khoái cảm tăng cao khả năng kìm nén là rất khó. Lúc này tinh binh sẽ dễ lọt vào "cô bé"  và chuyện bạn gái mang thai thì hoàn toàn có thể.

Điều kiện khi áp dụng phương pháp này đòi hỏi người bạn trai phải có quyết tâm và ý thức được tránh nhiệm mình làm, với những đôi bạn trẻ chưa kết hôn nên có cái nhìn nghiêm túc về hậu quả có thai ngoài ý muốn.

Tốt nhất nếu đối phương không có quyết tâm và suy nghĩ thật sự nghiêm túc thì không nên áp dụng phương pháp này vì đây được coi là một trong những phương pháp không an toàn, khả năng có thai sẽ rất cao.

Trường hợp nếu bạn vẫn muốn áp dụng cách này thì cần chú ý đến những điểm sau.

- Bạn gái phải tính ngày quan hệ an toàn hay chính là ngay mà không có trứng rụng, tùy theo chu kì mối bạn gái mà sẽ tính được ngày rụng trứng cụ thể,  thường sẽ là ngày thứ 14-16 giữa chu kì kinh nguyệt.

- Quãng thời gian an toàn cho việc xuất tinh ngoài khi quan hệ là trước và sau ngày " đèn đỏ" của bạn gái một tuần.

- Bạn trai phải có ý trí mạnh mẽ và quyết đoán trước khi cho tinh binh ra ngoài tránh vào địa phận nguy hiểm một cách nhanh nhất.

Các lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề xuất tinh ra ngoài.

Theo như các chuyên gia thì không có một phương pháp nào là tuyệt đối đến 100% kể cả việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Nhưng phương pháp nào có độ an toàn cao hơn thì bạn nên áp dụng để tránh được việc mang thai ngoài ý muốn và những chuyện đáng tiếc không nên xảy ra.

Hiện nay biện pháp quan hệ tình dục an toàn nhất  chính là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không những giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn mà còn có thể giúp bạn ngăn ngừa được một số Bệnh xã hội thường gặp nữa.

Hy vọng những ý kiến trên có thể giúp bạn giải tỏa được phần nào thắc mắc cũng như lo lắng, băn khoăn về vấn đề xuất tinh ra ngoài có thay hay không?  Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe hãy cần tư vấn gì thêm thì có thể liên hệ ngay với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức, chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn.

Đánh giá: 
Xuất tinh ngoài có thai hay không?
Điểm trung bình:  6.0 /  10 (  44 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?